QUẤN SỬA MOTOR

NHÀ CUNG CẤP: CÔNG LUẬN

 

Liên hệ mua hàng.

0918 594 226

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Công Luận là một đơn vị uy tín đứng đầu trong lĩnh vực cơ điện trước tiên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

Tìm giải pháp khắc phục sửa chữa ngay lúc ban đầu và đưa ra giả thuyết tư vấn khách hàng chặt chẽ trước khi sửa chữa, để khách hàng hiểu rõ nguyên nhân hư hại động cơ hiểu được công xuất vận hành tuổi thọ của máy trong quy trình làm việc .

Đồng thời chúng tôi triển khai đội ngũ nhân viên kỷ thuật ,nhiều năm kinh nghiệm , yêu nghề nhiệt huyết với công việc. đảm bảo mang lại sự hài lòng cũng như chất lượng sản phẩm khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Là một đơn vị uy tín đứng đầu trong lĩnh vực cơ điện .trước tiên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng. Tìm giải pháp khắc phục sửa chữa ngay lúc ban đầu.đưa ra giả thuyết tư vấn khách hàng chặt chẽ trước khi sửa chữa, để khách hàng hiểu rõ nguyên nhân hư hại động cơ hiểu được công xuất vận hành tuổi thọ của máy trong quy trình làm việc .

CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN Chuyên:

+ Đảm bảo sau sản phẩm sau khi sửa chữa đạt 100 % tính năng kỹ thuật của nhà sản xuất.

+ Quấn Stator, Rotor máy phát điện chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá ưu đãi.

+ Chất liệu dây quấn dây đồng Thái 100%, được nhập khẩu từ Thái Lan có khả năng chịu nhiệt cao từ 200-300o C.(Cung cấp chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xứ của dây quấn, và Quy trình quấn dây trên mỗi đơn hàng cho khách hàng).

+ Lớp keo bao quanh lõi đồng được dùng bằng lớp keo 2 thành phần để đảm bảo độ cứng chắc của lõi đồng và ngăn ngừa sự tác động của môi trường như: Độ ẩm, Axit, Muối…

+ Sửa chữa theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

+ Bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu bên giao sửa chữa báo có sự cố kỹ thuật thì trong vòng 24h Cơ Điện Công Luận sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật xuống hiện trường xem xét và khắc phục sửa chữa.

+ Quấn sửa đầu phát điện, sửa chữa đầu phát điện công suất từ 5 – 2500 KVA.

 

 

Call Now Button